Xe ghép Hà Nội- Vĩnh Phúc 150k

Dịch vụ xe ghép là gì?

Được ra đời như một giải pháp phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả mọi người, dịch vụ xe ghép trở thành một loại hình vận tải không còn xa lạ. Có thế nói, dịch vụ xe ghép là phương án tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Tại sao lại nói như vậy?

Dịch vụ xe ghép của Phúc Hưng sẽ mang lại nhưng ích lợi sau:

  • Cảm giác thoải mái

Nếu bạn là người thường xuyên đi chuyển bằng xe như xe khách chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác khó chịu, không thoải mái khi bị nhồi nhét, luôn phải thay đổi chỗ ngồi. Chưa kể đến tình trạng say xe vì chất lượng xe kém cũng như số lượng người trên xe quá đông. Với số lượng chỉ từ 5-7 chỗ ngồi, chất lượng xe tốt nhất mang lại cảm giác xe gia đình, dịch vụ xe ghép của vận tải Phúc Hưng tin rằng sẽ khắc phục tuyệt đối nhưng yếu điểm trên.

  • Tiết kiệm thời gian

Cùng với thời gian đi xe linh hoạt, lộ trình rõ ràng, không dừng hay đón trả khách liên tục, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho chính bạn và nhưng người xung quanh nhờ dịch vụ xe ghép đưa đón tận nơi. Thay vì phải chờ xe và chỉ đến một bến cố định thì dịch vụ xe ghép đón khách tại nhà và trả tại điểm muốn đến, bảo đảm trong khung thời gian khách cần.

  • Tiết kiệm chi phí

Chi phí là một điều quan trọng luôn được cân nhắc khi lựa chọn di chuyển, với lợi thế đưa đón tận nơi của dịch vụ xe ghép bạn không cần bỏ thêm bất kỳ khoản chí phí khác như chi phí cho xe ôm. Hơn nữa, việc chuyển đồ cũng thật dễ dàng mà không sợ mất cắp hay thất lạc. Chi phí thì luôn được thỏa thuận trước, đảm bảo không mất những chi phí không hợp lý khác.

Dịch vụ xe ghép có phù hợp với bạn không?

Từ học sinh sinh viên đến người đi làm hay với các nhu cầu di chuyển khác, nếu bạn đang tìm cách giải quyết vấn đề đi lại của mình thì dịch vụ xe ghép của vận tải Phúc Hưng chính là câu trả lời. Là công ty có uy tín, vận tải Phúc Hưng xử lý tất cả các loại hình từ vận chuyển hàng  đến di chuyển của khách hàng. Vậy nên, điều quang trọng đối với chúng tôi là chất lượng và sự thoải mái của khách hàng. Chúng tôi giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng với đội ngũ lành nghề, giàu kinh nghiệm và đội xe hùng hậu.

Làm thế nào để bạn có thể sử dụng dịch vụ xe ghép của chúng tôi?

Hiện tại, dịch vụ xe ghép của chúng tôi đang cung cấp các chuyến xe ghép về các tỉnh Vĩnh Phúc Hà Nội với mức giá 150k/1người, cực kỳ tiết kiệm. Cách thức đặt xe đơn giản, tất cả chỉ cần liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0971778586 – 0943778586, dịch vụ xe ghép sẽ tự động tìm kiếm những khách hàng có chuyến đi với bạn. Đặc biệt, chi phí được hoàn lại 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.