Ship hàng siêu tốc Hà Nội- Vĩnh Phúc

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, vận tải Phúc Hưng đã tiếp tục công việc của mình như một dịch vụ thiết yếu để giữ cho thế giới được kết nối. Chúng tôi đã sử dụng mạng lưới và tài nguyên của mình để nhanh chóng trợ giúp cộng đồng trong khi vẫn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Cùng tìm hiểu thêm cách vận tải Phúc Hưng hỗ trợ khách hàng của mình bằng các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả, đồng thời mong muốn hỗ trợ người dân dễ dàng tìm kiếm và đặt dịch vụ vận chuyển, vận tải Phúc Hưng đã ngay lập tức thực hiện dịch vụ: ship hàng siêu tốc mùa covid chuẩn xe “luồng xanh”.

Cam kết chuyển hàng tận tay quý khách hàng nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm, hàng hóa, giấy tờ,… TRONG NGÀY tuyến HÀ NỘI ⇄ VĨNH PHÚC theo lộ trình:

Bạch Lưu – Hải Lựu – Đô Nhân – Phương Khoan – Tứ Yên – Lãng Công – Đồng Quế – Sông Lô – Lập Thạch – Cầu Gạo – Quán Tiên – Vĩnh Yên – Phúc Yên – KCN Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm và ngược lại.

Thời gian di chuyển:
– Hà Nội: 8h sáng xuất phát
– Sông Lô: 9h sáng và 13h chiều xuất phát

Với đầy đủ thông tin về giá và loại xe phục vụ vận chuyển dành cho khách hàng được đăng tải tại vantaiphuchung.vn, khách hàng có thể dễ dàng và thuận lợi lựa chọn, đặt xe và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ cũng góp phần hỗ trợ quý khách hàng một cách phù hợp trong tình hình mới.

  • Ship hàng siêu tốc chuyên tuyến Vĩnh Phúc – Hà Nội.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Vĩnh Phúc – Hà Nội? Vì sao bạn nên chọn Phúc Hưng?

Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Phúc Hưng:

  • Mang đến dịch vụ với chi phí giá hợp lý, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo tuyệt đối.
  • Phúc Hưng là đơn vị vận tải có uy tín và chuyên nghiệp trong thị trường nội địa hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhận dịch vụ vận chuyển đối với tất cả các loại hàng hóa được pháp luật cho phép mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.
  • Luôn cam kết đúng giờ, đúng thời hạn với những giải pháp vận chuyển đối ưu cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng, bốc dỡ hàng miễn phí kèm theo ưu đãi về giá cả với những đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá cước vận chuyển của vận tải Phúc Hưng:

 

Với phương châm uy tín và tiết kiệm chúng tôi đảm bảo với những quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Phúc Hưng, quý khách sẽ được hưởng những loại hình dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo uy tín nhất, hàng hoá sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng an toàn nhất.

𝗣𝗵𝘂́𝗰 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 𝗺𝗮𝗻𝗴 đ𝗲̂́𝗻 𝘀𝘂̛̣ 𝗵𝗮̀𝗶 𝗹𝗼̀𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̂́𝗶 𝗰𝗵𝗼 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝗮̀𝗻𝗴!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.