Về chúng tôi

Sứ mệnh của Phúc Hưng

Lĩnh vực vận tải, vận chuyển giống như những mạch máu trong xã hội hiện đại. Với sứ mệnh mang đến một dịch vụ vận tải Siêu tốc – An toàn – Tiện lợi – Giá cả hợp lý, cùng xã hội – đất nước Việt Nam hội nhập và phát triển, vào ngày 9/1/2016, Phúc Hưng chính thức có mặt tại thủ đô Hà Nội.

Hành trình phát triển

Hành trình khởi đầu với 16 chiếc xe tải. Đến nay, Phúc Hưng đã có 68 dòng xe các loại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Phúc Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao: cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói, thu mua thanh lý kính cường lực cũ giá cao. 

Phương châm hoạt động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, dù đó là những khách hàn khó tính nhất. Phúc Hưng luôn mang đến sự an tâm và chắc chắn cho từng khách hàng với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”.

0 +
Năm trong lĩnh vực vận tải
0 +
Khách hàng đã phục vụ
0 %
Khách hàng hài lòng
0 +
Dòng xe các loại

"Mang tới phúc lộc - hưng thịnh cho mọi nhà"

Đây là mục tiêu mà Phúc Hưng luôn hướng đến. Sự tin tưởng va ủng hộ của khách hàng luôn là động lực lớn lao trên bước đường phát triển của Phúc Hưng. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phản hồi của khách hàng

"Tôi tin tưởng Phúc Hưng vì đây là đơn vị luôn đảm bảo giao nhận hàng hóa an toàn, đơn hàng không bị thất lạc, mất mát hay hư hỏng. Điều này chứng tỏ họ kiểm soát đơn hàng rất tốt nên hiếm khi hàng hóa gặp phải sự cố khi vận chuyển".
ĐỖ MINH PHÚC
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
"Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm thì tôi đánh giá Phúc Hưng là một đơn vị uy tín, chất lượng. Tất cả các khâu, các bước của hoạt động thu mua kính cường lực đều được các kỹ thuật viên trực tiếp xử lý".
Nguyễn ngọc duyên
Huyện Thanh Oai - Hà Nội
"Đến với Phúc Hưng, tôi cảm nhận được tính minh bạch về chi phí sử dụng dịch vụ. Theo tôi thấy, không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng công khai chi phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Tôi đánh giá cao Phúc Hưng ở điểm này".
feedback-2
Phạm xuân hưng
TP. Phúc Yên - Vĩnh Phúc