Dịch vụ chuyển nhà

Trong 12 năm qua, mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng vận tải Phúc Hưng vẫn luôn hướng đến sứ mệnh – vượt lên trên cả sự mong đợi của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm tích cực và đáng nhớ cho khách hàng. Sau tất cả, đó là những gì đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty vận chuyển uy tín nhất. Chúng tôi vận chuyển đồ đạc cho khách hàng từ nhà, căn hộ, phòng trọ, chung cư và hơn thế nữa. Những người điều động của chúng tôi được đào tạo để bảo vệ đồ đạc và ngôi nhà của bạn – tất cả đồ đạc đều được bọc đệm và đóng hộp cẩn thận, đảm bảo đồ đạc của bạn được chuyển đến nhà mới giống như cách đã để trong nhà cũ của bạn. Ngoài các dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi cũng đã nỗ lực mở rộng các loại dịch vụ khác của mình để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn nữa. Điều này bao gồm các dịch vụ như dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ xe ghép, dịch vụ thuê xe tải ngắn hạn và dài hạn. Dù nhu cầu của bạn có thể là gì, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà của Phúc Hưng

Khi nói đến việc giúp bạn vận chuyển, vận tải Phúc Hưng cam kết loại bỏ những rắc rối trong cuộc hành trình của bạn bằng những điểm mạnh sau:

 • Dễ dàng thiết lập
 • Cố vấn luôn sẵn sàng trợ giúp ở mọi giai đoạn
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Giải quyết khiếu nại nhanh chóng nếu điều bất ngờ xảy ra
 • Thêm sự an tâm, an ninh và bảo vệ

Dịch vụ cung cấp

Dịch vụ chuyển nhà của Phúc Hưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đóng gói, di chuyển và lưu kho. Điều này bao gồm di chuyển đến các địa phương và dịch vụ đóng gói đầy đủ. Nếu bạn tự đóng gói, chúng tôi có thể cung cấp hộp và bất kỳ vật dụng đóng gói nào khác để bạn mua. Cùng với đó, các kế hoạch bảo vệ hàng hóa của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và giá trị của các mặt hàng bạn đang vận chuyển. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để thảo luận về kế hoạch tốt nhất cho các yêu cầu của bạn.

Đội ngũ vận chuyển

Đội ngũ chuyển nhà đào tạo chuyên nghiệp của vận tải Phúc Hưng được kiểm tra lý lịch và sàng lọc giúp bạn yên tâm rằng đồ đạc của bạn được an toàn trong toàn bộ quá trình chuyển nhà. Ngoài ra, tất cả các thành viên trong nhóm đều là nhân viên toàn thời gian, được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho bạn trải nghiệm di chuyển tốt nhất có thể.

Thời gian

Thời gian là tiền bạc đối với bạn – chúng tôi biết tầm quan trọng của hiệu quả khi chuyển một căn phòng hoặc toàn bộ tòa nhà. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ tùy chỉnh lịch trình di chuyển công việc dành riêng cho bạn, bao gồm cả việc di chuyển vào buổi tối và cuối tuần, để đảm bảo bạn ổn định công việc mà ít bị gián đoạn nhất có thể.

Các bước tạo nên sự chuyên nghiệp

 • Tư vấn, khảo sát, ký hợp đồng chuyển nhà trọn gọi
  – Quý khách hàng trên cả nước có như cầu chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và trao đổi về dịch vụ
  – Khảo sát đồ đạc, quãng đường báo thời gian, báo giá vận chuyển
  – Ký hợp đồng đôi bên
 • Đóng gói, vận chuyên
  – Quy trình này diễn ra vô cùng nghiệp ngặt, để tránh xảy ra các hỏng hóc, đổ vỡ, tất cả dồ đạc sẽ được bảo vệ trong hộp xốp. các thiết bị điện tử được chăm sóc cẩn thận hơn.
  – Vận chuyển đến nơi yêu cầu, tháo dỡ lắp đặt theo ý gia chủ.
 • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
  – Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi đôi bên sẽ tiến hàng nghiệm thu kiểm kê lại các đồ đạc tài sản, nếu xảy ra hỏng hay mất tài sản, Công ty cổ phẩn vận tải Phúc Hưng đền bù 100%.
  – Thanh toán hợp đồng, dựa vào các điều khoản trong hợp đồng hai bên đã ký khách hàng thành toán hợp đồng cho vận tải phúc hưng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.