Cho thuê xe tải

Hệ thống xe tải của chúng tôi có giấy phép hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần, phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà, văn phòng của quý khách. Cho thuê xe tải trở hàng tại Hà Nội và từ hà nội đi các tỉnh trên cả nước. Với hệ thống số lượng xe phân bố rộng khắp chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ.

 

Phúc Hưng tự hào phục vụ được đa dạng khách hàng với nhiều mặt hàng khác nhau. Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo đường phố Hà Nội và các tỉnh thành khác, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng trên cả nước có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ ngay với vận tải Phúc Hưng để được tư vấn miễn phí.

Tận hưởng lợi ích của một công ty vận chuyển mà không phải trả chi phí sở hữu. Hợp lý hóa và tự động hóa việc vận chuyển của bạn với Vận tải Phúc Hưng. Dù đi công tác, đi làm hay vận chuyển hàng, phương tiện phù hợp cho công việc luôn nằm trong tầm tay bạn.

Tại sao nên thuê mà không mua một chiếc xe tải để sử dụng?

Có thể bạn đã biết việc quản lý chi phí bảo trì, sửa chữa và quyết định mua xe tải mới như thế nào là rất khó khăn. Vậy nên Vận tải Phúc Hưng của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, chỉ với một lần thuê để thấy được lợi ích của dịch vụ chúng tôi.

Vận tải Phúc Hưng cung cấp cho khách hàng các giải pháp phương tiện hiệu quả về chi phí, thuận tiện và linh hoạt như một biện pháp bổ sung hoặc thay thế cho việc mua xe của bạn. Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi đã phản hồi rằng: ” Từ khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Phúc Hưng, đã cho phép chúng tôi có thể tăng hoặc giảm đội xe của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Cắt giảm được nhiều chi phí phát sinh và tăng tỷ suất lợi nhuận – đồng thời mang lại những cơ hội với những hợp đồng mới”. Vậy nên, dịch vụ cho thuê xe tải của Phúc Hưng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong nhiều trường hợp như nhu cầu kinh doanh tăng, cần thêm xe để vận chuyển.

Ngoài ra, bạn không cần thêm các khoản chi phí như sửa chữa đột xuất. Với dịch vụ thuê xe tải của Phúc Hưng, bạn sẽ có những chiếc xe được bảo dưỡng tốt, đáng tin cậy. Bởi, những chiếc xe của Phúc Hưng luôn phải tuân theo chương trình bảo dưỡng và phải qua kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê. Quy trình cho thuê của chúng tôi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể tập trung vào công việc của mình. Dịch vụ khách hàng đầu ngành và hỗ trợ 24/7 của Phúc Hưng là đặc biệt phù hợp đối với các khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phúc Hưng có sẵn ở đâu?

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi hoạt động tại khu vực TP. Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Tùy theo khu vực mà vị trí và tính khả dụng của dịch vụ cho thuê xe tải sẽ khác nhau.

Có những loại phương tiện nào?

Các loại xe tải của Phúc Hưng có trọng tải từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn với số lượng lớn, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Khi thuê từ Phúc Hưng, bạn có thể chọn trong số các xe được bảo dưỡng tốt của chúng tôi để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Giá dịch vụ cho thuê xe tải của Phúc Hưng ra sao?

  • Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải của vận tải Phúc Hưng:
  • Một số lưu ý về giá dịch vụ cho thuê xe tải:
  • Phúc Hưng có hợp đồng thuê xe tải theo tháng với giá ưu đãi.
  • Phúc Hưng luôn có chính sách chiết khấu phần trăm cao cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn.

Bạn có thể thuê xe tải của Phúc Hưng bằng cách nào?

Cách thức sử dụng dịch vụ thuê xe tải rất đơn giản, tất cả chỉ cần quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0971778586 – 0943778586 Ngay lập tức nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chính xác cho khách hàng trước khi xác nhận sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.